|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
ประชาชนมีความพึงพอใจต่อผลงานการให้บริการขององค์การบริหารส่วนตำบลส้มป่อย |
|
|
|
|
|
บุคลากรขององค์การบริหารส่วนตำบลส้มป่อยมีขีดความสามารถสูงในการให้บริการ |
|
|
|
|
|
ภาคประชาชนมีส่วนร่วมสูงในการบริหารจัดการขององค์การบริหารส่วนตำบลส้มป่อย |
|
|
|
|
|
องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นบริหารงานด้วยความโปร่งใส สามารถตรวจสอบได้ |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
สินค้าการเกษตรหลักมีผลผลิตต่อไร่สูงขึ้น |
|
|
|
|
|
สินค้าการเกษตรที่เป็นพืชเศรษฐกิจของตำบลในอนาคตมีปริมาณเพิ่มขึ้น |
|
|
|
|
|
รายได้ภาคการเกษตรต่อครัวเรือนมีรายได้เพิ่มมากขึ้น |
|
|
|
|
|
เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพระบบการบริหารจัดการผลผลิตทางการเกษตร |
|
|
|
|
|
การบริหารจัดการการใช้ทรัพยากรน้ำที่เป็นระบบ |
|
|
|
|
|
การพัฒนาและเพิ่มมูลค่าผลผลิตทางการเกษตรเพื่อเกษตรกรมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
มีเส้นทางคมนาคมครอบคลุมทุกพื้นที่ตำบล |
|
|
|
|
|
ประชาชนมีไฟฟ้า ประปาใช้ครบทุกครัวเรือน |
|
|
|
|
|
ประชาชนมีแหล่งน้ำเพื่ออุปโภคบริโภคอย่างเพียงพอ |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
ประชาชนได้รับการศึกษาทั้งในระบบนอกระบบการศึกษาและตามอัธยาศัยอย่างต่อเนื่อง |
|
|
|
|
|
สถานศึกษา และบุคลากรทางด้านการศึกษาได้รับการพัฒนาคุณภาพมาตรฐาน |
|
|
|
|
|
อนุรักษ์และสืบสานด้านศาสนา ศิลปะ ประเพณี วัฒนธรรมและภูมิปัญญาท้องถิ่นกลยุทธ์ และแนวทางพัฒนาการศึกษา ศาสนา วัฒนธรรมและภูมิปัญญาท้องถิ่น |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
ปัญหาการเจ็บป่วยด้วยโรคพื้นฐานทั่วไปของประชาชนในตำบลส้มป่อยลดลง |
|
|
|
|
|
รายได้ต่อครัวเรือนเพิ่มมากขึ้น |
|
|
|
|
|
ปัญหาด้านยาเสพติดและอาชญากรรมลดลง |
|
|
|
|
|
ส่งเสริมให้ประชาชนเกิดความรักความสามัคคีเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน และมีส่วนร่วมในการส่งเสริมระบอบประชาธิปไตย |
|
|
|
|
|
ประชาชนมีคุณภาพชีวิตที่ดี มีความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน ได้รับการดูแลอย่างทั่วถึงตลอดชีวิต |
|
|
|
|
|
ประชาชนมีอาชีพและรายได้ที่มั่นคง |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
มีพื้นที่ป่าของชุมชนเพิ่มมากขึ้น |
|
|
|
|
|
ปริมาณน้ำเพื่อการเกษตรเพิ่มมากขึ้น |
|
|
|
|
|
ปัญหาปริมาณขยะและน้ำเสียของชุมชนลดลง |
|
|